ABI Co. Ltd

ABI là nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, với những sản phẩm chính gồm máy bảo ôn, tủ đông lạnh, nhằm giúp bảo quản thực phẩm lâu dài, đảm bảo cho thực phẩm tươi nguyên, cả về màu sắc lẫn hương vị. Nhờ đột phá trong công nghệ bảo quản thực phẩm với chức năng CAS (Cells Alive System – Hệ thống tế bào sống), các sản phẩm của ABI sẽ giúp kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm, tiết kiệm chi phí và đem lại sự tiện dụng trong cuộc sống.

Acecook Vietnam JSC

Là một nhà sản xuất mì ăn liền lâu đời tại Nhật Bản, Acecook đã tiên phong đầu tư vào thị trường Việt Nam hình thành nên một công ty liên doanh giữa Acecook Nhật Bản và một công ty thực phẩm tại Việt Nam vào ngày 15/12/1993. Kết quả của quá trình đầu tư đó là sự phát triển lớn mạnh của Acecook Việt Nam - vừa được chuyển đổi loại hình thành công ty cổ phần vào ngày 18/01/2008.

All Nippon Airways Co., Ltd.

ANA (All Nippon Airways) là công ty  vận tải hàng không hàng đầu Nhật Bản và là một trong những hãng hàng không lớn nhất trên thế giới. ANA có 110 tuyến bay trong nước với khoảng 800 chuyến bay mỗi ngày. Bên cạnh đó là 64 tuyến đường bay quốc tế tới 29 thành phố ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

Daikin Industries, Ltd.

Daikin Industries Limited, ra đời từ năm 1924, là nhà sản xuất Điều hòa nhiệt độ, Tủ lạnh hàng đầu của Nhật Bản. Tại Việt Nam, Daikin hoạt động thông qua chi nhánh là công ty Cổ phần Việt Kim, với các hoạt động bán hàng và sau bán hàng.

Daiwa House Industry Co., Ltd.

Daiwa House được thành lập vào năm 1955 với triết lý quản lý của "công nghiệp xây dựng". Trong hơn nửa thế kỷ qua, công ty đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhà ở, nhà ở cho thuê, chung cư cao tầng, cơ sở thương mại... Hiện nay, công ty đang mở rộng hoạt động kinh doanh như môi trường kinh doanh năng lượng và kinh doanh robot. Bên cạnh đó, Daiwa House còn đang phát triển nhà ở thế hệ tiếp theo được gọi là nhà thông minh và tiến hành phát triển các dự án bất động sản ở nước ngoài. Mục tiêu của công ty là đạt doanh thu 10 nghìn tỷ yên kỷ niệm 100 năm của Công ty vào năm 2055, với tư cách là một "Tập đoàn được phối hợp tạo ra giá trị cho các cá nhân, cộng đồng, và của lối sống con người."

DeNA Co., Ltd.

DeNa Co.,Ltd là công ty dịch vụ trực tuyến hàng đầu thế giới, hoạt động trong lĩnh lực trò chơi trực tuyến, Mobage, dịch vụ mạng xã hội và thương mại điện tử. Mạng xã hội chơi game hàng đầu trên điện thoại di động của DeNA hiện đã có 32 triệu người đăng ký sử dụng ở Nhật với hơn 1.500 đầu mục cho điện thoại thông minh smartphone, các loại điện thoại di động khác cũng như trên máy tính. Doanh thu của công ty trong năm tài khóa vừa qua (tính đến hết tháng 3/2011) đạt 1,5 tỷ USD. Mục tiêu của DeNA là mở rộng nền tảng Mobage ra toàn cầu, ở Mỹ, châu Âu và châu Á. DeNa đã tham gia niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo (2332).

Ebara Corporation

Được thành lập từ năm 1921, tới nay Công ty EBARA đã trở thành thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản với các sản phẩm bơm và thiết bị xử lý môi trường. Các sản phẩm của chúng tôi là giải pháp tối ưu trong các lĩnh vực: cấp nước, xử lý nước thải – rác thải, hệ thống gió, điều hòa không khí cho đường hầm, nhà máy nhiệt điện – thủy điện và hệ thống phòng chống lũ lụt…

FamilyMart Co., Ltd

FamilyMart Co. Ltd. hoạt động trong lĩnh vực cửa hàng tạp hóa. Công ty chủ yếu tham gia vào việc kinh doanh cửa hàng tiện lợi theo chuỗi, phát triển cả ở thị trường trong và ngoài Nhật Bản.

FUJI Television Network, Inc.

Fuji Television Network Inc. được thành lập ngày 18/11/1957 và bắt đầu lên sóng ngày 1/3/1959. Tháng Sáu cùng năm, Fuji TV thành lập mạng lưới với các kênh Tokai TV, Kansai TV, và Kyushu Asahi Broadcasting. Tháng 10/1966, kênh tin tức nhằm trao đổi tin tức với các đài địa phương mang tên FNN (Fuji News Network) được thành lập.

Fujitsu Limited

Fujitsu là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) dựa trên các giải pháp kinh doanh cho thị trường toàn cầu. Với khoảng 170.000 nhân viên hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia, Fujitsu kết hợp một hệ thống công ty trên toàn thế giới cùng các chuyên gia dịch vụ, với các sản phẩm truyền thông, điện toán có độ tin cậy cao và vi điện tử tiên tiến để cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng. Trụ sở chính đặt tại Tokyo, Fujitsu Limited (TSE: 6702) báo cáo doanh thu hợp nhất 4,5 nghìn tỷ yên (55 tỷ USD) cho năm tài chính kết thúc ngày 31/3/2011.