ABI Co. Ltd

Lĩnh vực: Công nghiệp nặng

Slogan: Today’s Finished Work is Tomorrow’s Unfinished Work. Do not stop thinking. Technology advances without the fear of failure

Website:

ABI là nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, với những sản phẩm chính gồm máy bảo ôn, tủ đông lạnh, nhằm giúp bảo quản thực phẩm lâu dài, đảm bảo cho thực phẩm tươi nguyên, cả về màu sắc lẫn hương vị. Nhờ đột phá trong công nghệ bảo quản thực phẩm với chức năng CAS (Cells Alive System – Hệ thống tế bào sống), các sản phẩm của ABI sẽ giúp kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm, tiết kiệm chi phí và đem lại sự tiện dụng trong cuộc sống.

  • 238-1 Judayu
  • Nagareyama City
  • Chiba, 270-0133, Nhật Bản
  • 04-7137-9131
  • 04-7156-8662
  •  [email protected]
  •  Norio Owada, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành

Lịch sử phát triển

Thông điệp từ Giám đốc điều hành Norio OwadaKể từ khi tham gia vào lĩnh vực chế biến thực phẩm, tôi nhận thấy rằng nhiều người đã bỏ qua việc nghiên cứu về thành phần thực phẩm. Tôi nghĩ có thể đó chỉ là trường hợp cá biệt. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên là ở hầu hết bộ phận phát triển của công ty nào mà tôi ghé thăm, họ cũng đều từ chối đề xuất của tôi, ngoại trừ Mr Maruyama, Giám đốc phát triển của Fuji Oil Co, Ltd, giờ đã là một công ty lớn trong lĩnh vực chế biến thực phẩm được quốc tế công nhận. Ông ấy đã nói: “Thật thú vị, hãy cùng nhau nghiên cứu về thành phần thực phẩm và cùng nhau phát triển, sáng tạo máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp này.” Sự ủng hộ của Mr Nishimura, Chủ tịch của công ty, đã mở đầu cho sự phát triển của ABI.

Quan điểm mà chúng tôi đưa ra tại các cuộc hội thảo cũng như trong đường hướng phát triển của công ty là kết hợp ý kiến của những nhà sản xuất, chế biến thực phẩm nhỏ và vừa với những nhà sản xuất máy móc, coi đó là nền tảng phát triển của ABI.

Các loại máy móc được tạo ra phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm là phải đạt tiêu chí phổ cập, dễ sử dụng và an toàn. Nhóm phát triển của ABI đã học được tầm quan trọng của phương châm “nghiên cứu về thành phần thực phẩm,” nên đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến từ các nhà sản xuất nông, ngư nghiệp, chăn nuôi, các nhà chế biến thực phẩm làm từ sữa, để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển với quan niệm “Vấn đề của ngành sản xuất và chế biến thực phẩm cũng chính là vấn đề của ABI.”

“Today’s finished work is tomorrow’s unfinished work” (tạm dịch Công việc hoàn thành của hôm nay là công việc chưa hoàn thành của ngày mai), đó là câu slogan của ABI. Công nghệ của ABI sẽ tiếp tục phát triển từ CAS đến GPO. Đó là giấc mơ của chúng tôi, để chinh phục những thử thách ở nhiều lĩnh vực khác nhau, để đưa những thành quả phát triển của chúng tôi vào những ứng dụng khác nhau, từ sản xuất tủ đông lạnh bảo quản thực phẩm tới y học, đóng góp công nghệ CAS cho các ngành ngành nông nghiệp, thủy sản, chăn nuôi. Mong ước của tôi là ABI có thể tiếp tục chung tay hướng tới tương lai cùng với ngành sản xuất và chế biến thực phẩm, nâng cao lợi nhuận cho các khách hàng.

Norio Owada
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành

Các dự án / Sản phẩm / Dịch vụ chính