All Nippon Airways Co., Ltd.

ANA (All Nippon Airways) là công ty  vận tải hàng không hàng đầu Nhật Bản và là một trong những hãng hàng không lớn nhất trên thế giới. ANA có 110 tuyến bay trong nước với khoảng 800 chuyến bay mỗi ngày. Bên cạnh đó là 64 tuyến đường bay quốc tế tới 29 thành phố ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

Daiwa House Industry Co., Ltd.

Daiwa House được thành lập vào năm 1955 với triết lý quản lý của "công nghiệp xây dựng". Trong hơn nửa thế kỷ qua, công ty đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhà ở, nhà ở cho thuê, chung cư cao tầng, cơ sở thương mại... Hiện nay, công ty đang mở rộng hoạt động kinh doanh như môi trường kinh doanh năng lượng và kinh doanh robot. Bên cạnh đó, Daiwa House còn đang phát triển nhà ở thế hệ tiếp theo được gọi là nhà thông minh và tiến hành phát triển các dự án bất động sản ở nước ngoài. Mục tiêu của công ty là đạt doanh thu 10 nghìn tỷ yên kỷ niệm 100 năm của Công ty vào năm 2055, với tư cách là một "Tập đoàn được phối hợp tạo ra giá trị cho các cá nhân, cộng đồng, và của lối sống con người."

Ebara Corporation

Được thành lập từ năm 1921, tới nay Công ty EBARA đã trở thành thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản với các sản phẩm bơm và thiết bị xử lý môi trường. Các sản phẩm của chúng tôi là giải pháp tối ưu trong các lĩnh vực: cấp nước, xử lý nước thải – rác thải, hệ thống gió, điều hòa không khí cho đường hầm, nhà máy nhiệt điện – thủy điện và hệ thống phòng chống lũ lụt…

FUJI Television Network, Inc.

Fuji Television Network Inc. được thành lập ngày 18/11/1957 và bắt đầu lên sóng ngày 1/3/1959. Tháng Sáu cùng năm, Fuji TV thành lập mạng lưới với các kênh Tokai TV, Kansai TV, và Kyushu Asahi Broadcasting. Tháng 10/1966, kênh tin tức nhằm trao đổi tin tức với các đài địa phương mang tên FNN (Fuji News Network) được thành lập.

FUJIFILM Corporation

FUJIFILM Corporation là một trong những công ty lớn nhất trong tập đoàn FUJIFILM Holdings. Thành lập năm 1934, công ty đã gây dựng được tên tuổi trong lĩnh vực phim, máy ảnh, và giờ đây Fujifilm tiếp tục ứng dụng và phát triển công nghệ của mình vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Fujifilm cam kết đem đến những sáng tạo và sản phẩm hàng đầu trong các lĩnh vực như thiết bị y tế, công nghệ đời sống, đồ họa, giải pháp văn bản, các thiết bị điện tử, thiết bị hình ảnh chất lượng cao. Fujifilm đặt mục tiêu đem tới chất lượng cuộc sống tốt đẹp cho mọi người trên khắp thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của mình, với triết lý vun đắp những giá trị nổi bật cho xã hội.


Fujitsu Limited

Fujitsu là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) dựa trên các giải pháp kinh doanh cho thị trường toàn cầu. Với khoảng 170.000 nhân viên hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia, Fujitsu kết hợp một hệ thống công ty trên toàn thế giới cùng các chuyên gia dịch vụ, với các sản phẩm truyền thông, điện toán có độ tin cậy cao và vi điện tử tiên tiến để cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng. Trụ sở chính đặt tại Tokyo, Fujitsu Limited (TSE: 6702) báo cáo doanh thu hợp nhất 4,5 nghìn tỷ yên (55 tỷ USD) cho năm tài chính kết thúc ngày 31/3/2011.

H.I.S.Co.,Ltd.

Hitachi Asia Ltd

Hitachi sẽ luôn truyền sức sống mới vào kỷ nguyên kế tiếp đúng như hình tượng câu khẩu hiệu của chúng tôi, “Tạo cảm hứng tương lai”. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực góp phần xây dựng một xã hội hiện đại và phồn vinh với tư cách là đối tác cung cấp những giải pháp tối ưu.

HoriPro

HoriPro được thành lập vào năm 1960. Dựa theo triết ký "quảng bá văn hóa để truyền cảm hứng chọ mọi người", công ty đã cố gắng phát hiện và nuôi dưỡng nhiều tài năng. HoriPro quản lý nhiều lĩnh vực kinh doanh giải trí và không giới hạn nội dụng sản xuất kinh doanh như sản xuất chương trình truyền hình, các bộ phim, các chương trình giải trí trực tiếp cũng như nhận tổ chức các vở nhạc kịch ở nước ngoài.

Japan Airlines Co., Ltd.

Japan Airlines (JAL) có một mạng lưới toàn cầu đạt tới hơn 121 sân bay ở 40 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng 50 sân bay tại thị trường nội địa Nhật Bản. Mỗi tháng, JAL điều hành 22.000 chuyến bay trong nước và quốc tế với đội bay đang hoạt động gồm 200 chiếc máy bay các loại gồm Boeing 777, 787, 767, 737-800 và máy bay Brazil Embraer E170. Từ Tokyo, JAL hiện có các chuyến bay hàng ngày tới Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình bay thường xuyên của JAL là JAL Mileage Bank (JMB) là một trong những chương trình lớn nhất dành cho các khách hàng trung thành với 25 triệu thành viên trên khắp thế giới. JAL đã được tặng giải thưởng hãng hàng không đúng giờ nhất vào các năm 2009 và 2010.