Rinnai Corp.

Rinnai Corporation là nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản, hoạt động sản xuất và kinh doanh bao trùm trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng... Tại Việt Nam, Rinnai sản xuất và kinh doanh các loại bếp gas, máy nước nóng, điều hòa nhiệt độ.

Sapporo International INC

Sapporo, thương hiệu bia lâu đời nhất ở Nhật Bản, được đóng chai ở Sapporo, Nhật Bản vào năm 1876. Từ khi ra đời đến nay, Sapporo luôn là một trong những loại bia được ưa chuộng nhất, với hương vị sảng khoái, mát lạnh và công nghệ đóng chai tiên tiến.

SECOM Co.,Ltd.

Hoạt động tại Nhật Bản và khoảng 10 quốc gia khác, SECOM cung cấp một loạt các dịch vụ bảo mật và các sản phẩm, bao gồm cả nhân viên bảo vệ, vận chuyển tiền mặt, và thiết bị cảm biến an ninh. Ngoài ra, SECOM còn cung cấp hệ thống bảo mật cho hộ gia đình, hệ thống theo dõi cháy, rò rỉ khí đốt và trục trặc thiết bị. Trong những năm gần đây, công ty đã mở rộng sang các dịch vụ phòng cháy chữa cháy, dịch vụ y tế, dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ thông tin địa lý (GIS)... Secom được thành lập vào năm 1962.

Toshiba Corp.

Toshiba luôn đi đầu và sáng tạo trong việc các công nghệ cao mang tính tiên phong, là nhà sản xuất và tiếp thị các sản phẩm điện, điện tử tiên tiến, mở rộng các sản phẩm tiêu dùng kỹ thuật số, các thiết bị điện tử và đồ gia dụng; năng lượng, bao gồm cả điện hạt nhân; hạ tầng công nghiệp; thiết bị gia dụng.

Yamaha Motors Vietnam Co., Ltd

Công ty trách nhiệm hữu hạn Yamaha Motor Việt Nam (Yamaha Motor Vietnam Co., Ltd. - YMVN) được thành lập năm 1998, là liên doanh giữa Công ty Yamaha Motor Nhật Bản (46%), Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam và nhà máy Cơ khí Cờ đỏ (30%), Công ty Công nghiệp Hong Leong Malaysia (24%). Phương châm của YMVN là "Hướng vào thị trường và Hướng vào khách hàng."