24/11/2012 | 12:47:00

Kỷ niệm một năm thành lập nhà máy bia SAPPORO Việt Nam

Ngày 24/11/2012, Công ty TNHH Sapporo Việt Nam long trọng thông báo Ngày kỷ niệm 1 năm khánh thành Nhà máy bia Sapporo Việt Nam.

Ngày 24/11/2012, Công ty TNHH Sapporo Việt Nam long trọng thông báo Ngày kỷ niệm 1 năm khánh thành Nhà máy bia Sapporo Việt Nam tại Khu công nghiệp Việt Hóa - Đức Hòa 3, huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Sơ lược về Công ty TNHH Sapporo Việt Nam:

Công ty TNHH Sapporo Việt Nam được thành lập vào tháng 2 năm 2010, là liên doanh được hình thành giữa hai đối tác lớn là Tổng Công ty thuốc lá Việt Nam Vinataba và Tập đoàn Sapporo Holdings. Là tập đoàn sản xuất bia, nước giải khát, đồ uống có cồn hàng đầu Nhật Bản, SAPPORO nổi tiếng với lịch sử 134 năm trong ngành công nghiệp sản xuất bia. Theo xu hướng phát triển toàn cầu, tập đoàn đã có những bước tiến thành công ra thị trường thế giới, đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ, và thương hiệu hàng đầu “SAPPORO PREMIUM” đã nhanh chóng xác lập vị trí thương hiệu bia Châu Á bán chạy số 1 tại Mỹ liên tục trong 28 năm qua.

Được xây dựng trên diện tích 6,5 ha, Nhà máy bia Sapporo Việt Nam tại Long An là một trong những nhà máy bia hiện đại của Việt Nam mang công nghệ Nhật Bản. Nhà máy cung cấp sản phẩm bia Sapporo cao cấp cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á với công suất trong giai đoạn đầu là 40 triệu lít/năm và ước tính sẽ tăng lên 100 triệu lít/năm trong giai đoạn hai (năm 2015) và 150 triệu lít/năm trong giai đoạn ba (năm 2019).

Sản phẩm bia thượng hạng Sapporo Premium và công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản:

Nhà máy bia Sapporo Việt Nam hiện đang sản xuất các sản phẩm bia Sapporo Premium chai 330ml, lon 330ml, lon bạc 650ml, keg bia tươi 20 lít, theo qui trình sản xuất khép kín, được kết hợp chặt chẽ giữa các nguyên liệu được chọn lọc nghiêm ngặt, men bia đặc tuyển, kỹ thuật công nghệ đặc trưng tiên tiến nhất cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe của Nhật Bản trong tất cả các công đoạn sản xuất.

Logo Sapporo trên nền màu vàng sang trọng, biểu tượng ngôi sao mang “Tinh thần tiên phong” của Sapporo được in nổi bật, thể hiện một vị thế đẳng cấp.

Giá trị trách nhiệm và Thành tựu:

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng sống cho người Việt Nam, không chỉ với một năm đã qua mà còn trong những năm kế tiếp, Công ty TNHH Sapporo Việt Nam đã đem đến những giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần cho quốc gia Việt Nam như:

- Tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động tại nhà máy, nhân viên văn phòng và nhân viên tiếp thị, trong môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và có thu nhập ổn định. Ngoài ra còn có nhiều chính sách khuyến khích người lao động làm việc lâu dài với công ty.

- Xây dựng sự hợp tác lâu dài và hiệu quả với các nhà cung cấp và nhà phân phối lớn trên nền tảng hợp tác hai bên cùng có lợi. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thu mua nguyên vật liệu với số lượng lớn từ các nhà cung cấp trong nước, nhằm góp phần phát triển ngành công nghiệp Việt Nam.

Với tổng vốn đầu tư 86 triệu USD, Công ty đã đóng góp đáng kể vào Giá Trị Vốn Đầu Tư Trực Tiếp Nước Ngoài (FDI), góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

- Cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm bia thượng hạng, cống hiến vào việc làm phong phú đời sống tinh thần của người Việt Nam.

- Thực hiện chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, khoa học tiên tiến của Nhật Bản cho đội ngũ kỹ sư người Việt.

- Đầu năm nay, Sapporo còn là tài trợ cho “Dạ tiệc nắm bắt vinh quang”, nhằm tôn vinh những cống hiến và thành tựu mà các nghệ sỹ hoạt động trên các lĩnh vực nghệ thuật. Qua đó, Sapporo thể hiện mong muốn đồng hành cùng những khoảnh khắc hạnh phúc và niềm vui chiến thắng của mỗi người Việt Nam.

Kế hoạch sắp tới

Bắt đầu sản xuất toàn diện trên quy mô lớn với dòng sản phẩm Sapporo Premium từ đầu năm 2012, Công ty TNHH Sapporo Việt Nam đang lên kế hoạch mở rộng thị trường từ TP. HCM sang các tỉnh, thành khác của Việt Nam và các nước láng giềng, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á.