09/10/2013 | 12:28:00

EBARA tham gia triển lãm CAMWATER '13

EBARA tham gia triển lãm CAMWATER '13

Với lịch sử hơn 50 năm hoạt động ở Đông Nam Á, Ebara đã trở thành một phần của hoạt động phát triển xã hội tại Campuchia và Đông Nam Á.

Ebara (Thailand) Limited (ETL) đã tham gia triển lãm CAMWATER '13, được tổ chức ở Phnom Penh, Campuchia, từ ngày 10/9 tới ngày 12/9. ETL là một công ty con của tập đoàn Ebara, một trong những nhà sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới.

Gian hàng của Ebara đã rất thành công, thu hút một lượng lớn khách tham quan và đã phân phát hết các ca-ta-lô chuẩn bị cho sự kiện. Ngoài việc hợp tác với các nhà phân phối để cung cấp nhiều loại máy bơm, Ebara còn tiếp tục tăng cường hoạt động dịch vụ hậu mãi ở Campuchia, để đáp ứng với một thị trường xây dựng đang tăng lên.

Do tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, hoạt động xây dựng các khu côn gnghiệp và cơ sở thương mại đã diễn ra không ngừng ở Campuchia. Nhu cầu về các hệ thống cấp nước cũng vì thế mà tăng lên. Với tính hiệu quả và chất lượng cao, các máy bơm Ebara đã giúp cung cấp nước một cách ổn định.

Thông qua việc tiếp tục cung cấp sản phẩm và dịch vụ, Ebara sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Campuchia và các nước Đông Nam Á khác.

Với lịch sử hơn 50 năm hoạt động ở Đông Nam Á, Ebara đã trở thành một phần của hoạt động phát triển xã hội và công nghiệp tại Campuchia và Đông Nam Á, thông qua việc cung cấp nhiều loại sản phẩm như máy bơm, máy làm lạnh, tháp lạnh cùng dịch vụ liên quan.