05/03/2013 | 08:55:00

EBARA tham gia triển lãm quốc tế hàng hải Việt Nam lần 4

EBARA tham gia triển lãm quốc tế hàng hải Việt Nam lần 4

Tập đoàn Bơm EBARA Việt Nam tham gia triển lãm nhằm giới thiệu các sản phẩm thuộc hệ thống làm mát, các thiết bị liên quan đến ngành nước.

Triển lãm quốc tế về hàng hải và ngoài khơi Việt Nam lần thứ tư (INMEX VIETNAM) cùng triển lãm về các sản phẩm gia nhiệt, lọc khí, làm lạnh và các hệ thống xử lý chất lỏng, không khí khí đốt, đã khai mạc ngày 5/3 tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm do Informa Exhibitions và Công ty cổ phần Quảng cáo cùng Hội chợ Thương mại Việt Nam (VINEXAD) tổ chức.

Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp và nhãn hàng hàng đầu đến từ 16 quốc gia trong, ngoài khu vực.

Năm nay, triển lãm đặc biệt tập trung vào các doanh nghiệp trong ngành hàng hải, nhằm giới thiệu các nhãn hàng liên quan đến thiết bị khai thác, nạo vét và kỹ thuật ngoài khơi.

Theo ông Jeffrey Ong - Giám đốc điều hành Triyards của Công ty trách nhiệm hữu hạn Triy Ards: “Việt Nam là điểm đến hấp dẫn về ngành công nghiệp ngoài khơi. Việt Nam cũng nên tổ chức nhiều diễn đàn như vậy để tăng cường kết nối toàn cầu."

Theo bà Rosalind, Giám đốc điều hành Informa Exhibitions: "INMEX VIETNAM năm 2013 một lần nữa sẽ giới thiệu các sản phẩm và giải pháp sáng tạo, phản ánh xu hướng thị trường hiện tại cũng như nhu cầu về các sản phẩm và công nghệ hàng hải có tỷ lệ thu hồi vốn tốt hơn.”

Với kinh nghiệp gần 20 năm sáng lập và kinh doanh, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Tập đoàn Bơm EBARA Việt Nam tham gia triển lãm nhằm giới thiệu các sản phẩm thuộc hệ thống làm mát, các thiết bị liên quan đến ngành nước.

Một đại diện tập đoàn này cho hay: "Triển lãm sẽ giúp chúng tôi học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như tìm kiếm được nhiều bạn hàng mới. Hơn nữa, đây cũng là dịp để chúng tôi củng cố phương hướng sản xuất dựa trên những truyền thống về hàng hải của Việt Nam."

Triển lãm kéo dài đến ngày 7/3./.