11/03/2013 | 10:52:00

Toshiba chiếm thị phần lớn về máy điều hoà không khí tại Việt Nam

Toshiba chiếm thị phần lớn về máy điều hoà không khí tại Việt Nam

Hãng Toshiba đang tích cực hợp tác với các nhà phân phối để trở thành nhà cung cấp máy điều hoà không khí hàng đầu tại Việt Nam.

Tại buổi lễ tri ân khách hàng được tổ chức tại  Thành phố Hồ Chí Minh tối 9/3, ông Mitsumasa Hata, Tổng giám đốc phụ trách bán hàng Toshiba tại Thái Lan cho biết: Hãng Toshiba (Nhật Bản) đang tích cực hợp tác với các nhà phân phối, tập trung phấn đấu để trở thành nhà cung cấp máy điều hoà không khí hàng đầu tại Việt Nam.

Toshiba cũng giới thiệu 2 sản phẩm mới vừa được đưa vào Việt Nam: Máy cassette Toshiba và tủ đứng Carrier.

Ông Phạm Ngọc Lâm, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đức Khải – cho biết thêm: Mới đây, được sự đồng ý của Carrier Việt Nam, Đức Khải đã chính thức là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy điều hoà không khí Toshiba từ Nhà máy sản xuất của Nhật Bản.

Những năm qua, Đức Khải là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Toshiba thông qua uỷ quyền của Carrier. Đức Khải đã gắn liền với thương hiệu sản phẩm máy điều hoà không khí Toshiba và trở thành sản phẩm kinh doanh truyền thống giúp cho công ty đồng hành với nhà sản xuất, các siêu thị và hệ thống đại lý bán lẻ ở trong nước.

Năm 2013, Đức Khải cam kết phát triển mạnh mẽ thị phần thương hiệu Toshiba tại Việt Nam, đạt chỉ tiêu doanh thu sản phẩm máy điều hoà không khí Toshiba dự kiến từ 700 đến 1.000 tỷ đồng.