27/02/2012 | 18:28:00

Tưng bừng vòng chung kết giải bóng đá Daikin tại Đà Nẵng

Tưng bừng vòng chung kết giải bóng đá Daikin tại Đà Nẵng

Vòng chung kết Giải bóng đá Daikin đã diễn ra tại Khu thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng trong 2 ngày 25-26/2 với sự có mặt của 6 đội bóng.

Vòng chung kết Giải bóng đá Daikin đã diễn ra tại Khu thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng trong 2 ngày 25-26/2 với sự có mặt của 6 đội bóng xếp vị trí nhất nhì ở 3 khu vực.

Vòng loại được tổ chức từ tháng 8/2011 tại 3 khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, với sự tham dự của trên 80 đội bóng.

Giải bóng đá Daikin được tổ chức với mục đích tạo tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị khách hàng thân thiết của Daikin, tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, trao đổi học tập kinh nghiệm, hiểu biết giữa các đơn vị và của cán bộ nhân viên của mỗi công ty.

Ông Satoshi Iwasa, Tổng giám đốc công ty Việt Kim Daikin, phát biểu tại lễ khai mạc vòng chung kết: "Các đội có mặt ở đây là 6 đội mạnh nhất, giành chiến thắng trong tổng cộng 80 đội bao gồm 32 đội của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, 32 đội khu vực Hà Nội và 16 đội khu vực Đà Nẵng. Tôi hy vọng trong 2 ngày hôm nay và ngày mai các đội này sẽ đem đến cho chúng ta những trận đấu thật hào hứng và hấp dẫn. Nhằm nâng cao hơn nữa mối quan hệ mật thiết với khác hàng, năm 2010 và 2011 vừa qua chúng tôi đã tạo ra sân chơi này để các đại lý, nhà thầu, nhà tư vấn và chủ đầu tư có cơ hội giao lưu, học hỏi. Khi tổ chức giải bóng đá này, chúng tôi cũng nhận được lời đề nghị từ khách hàng yêu cầu tổ chức giải ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là điều đáng mừng đối với ban tổ chức Daikin chúng tôi.

Vòng chung kết Giải bóng đá Daikin 2012 với hình thức thi đấu 7 người theo luật bóng đá 11 người (không áp dụng luật việt vị), 6 đội được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội có số điểm cao nhất vào tranh bán kết, hai đội thắng gặp nhau tranh ngôi vô địch./.